[Tạp chí Meo Meo] Phụ san 1

Vâng, đến hẹn lại lên, (hem lên sợ mọi người quên mất í mừ ^^), tạp chí Meo Meo của chúng tôi xin được phép ra phụ san như đã trân trọng thề thốt cùng quý vị độc giả xa gần của làng quốc pờ rét. Như quý độc giả quan tâm đến quý báo đã biết, ở số báo đầu tiên của tạp chí Meo Meo chúng tôi, tạp chí đã có một bài phỏng vấn vô cùng “thân mật” và “hóm hỉnh” với đại nhân vật của làng quốc pờ rét: Kiều Như Xuân – Kiều tỷ – mụ Kiều của hiệp hội Anti-mèo.

Qua bài phỏng vấn, quý vị độc giả hẳn đã phần nào biết sơ qua về con người, tính cách và sở thích của nhân vật đáng chú ý được nêu trên. Nhưng chỉ với chừng đó thông tin thôi,  tạp chí chúng tôi biết không làm thõa mãn “cơn đói khát” thông tin cũng như “sự lắm chuyện” của bạn đọc về nhân vật được phỏng vấn kỳ trước. Kiều tỷ sau bài phỏng vấn sẽ ra sao? Đường chủ Hợp cung đường môn (HCĐM) quả thực đã xuất giá theo chồng? Số phận của Hội đập phá lén lút lập ra sau lưng Kiều tỷ rồi sẽ ra sao? Tạp chí Meo Meo sau khi xuất bản số đầu tiên, tình trạng hiện giờ thế nào? Những người tham gia chống phá tỷ ấy lúc này như thế nào? Số phận họ sẽ ra sao?

Vâng, có rất nhiều câu hỏi được bạn đọc, các thành viên HCĐM đặt ra (có cả của bổn tạp chí nữa ^^), để giải đáp muôn vàn thắc mắc trên, phụ san của tạp chí Meo Meo xin được phép ra mắt nhằm giải đáp mọi vướng mắc của mọi người:

Phụ san [Tạp Chí Meo Meo]

Nhằm chào mừng sự trở lại của thảm họa

– Kiều Như Xuân –

Phần I: Trả lời thư bạn đọc + tập hợp lại những gì còn sót lại của nhân vật được phỏng vấn

1. Vâng, để mở đầu cho phần phụ san này, tạp chí chúng tôi xin được trích dẫn vài lời vàng ý ngọc của Kiều tỷ đã ban tặng cho những người có liên quan đến sự nghiệp  chống đối lại tỷ ấy:

– Đối với thành viên của tạp chí Meo Meo: rất tiếc, tỷ ấy hem cóa nói thành lời, tất cả đều biểu thị qua hành động: *chém*, *nã pháo*, *dội bom*, *tạt axit* , *cạo sạch lông* …

– Đối với Hội đập phá: *mỉm cười nhẹ nhàng* “được lắm, các người được lắm, chờ ta về sẽ biết!” (Meo Meo Kat: thân là thành viên trong hội, Kat tôi có đôi chút lành lạnh sống lưng)

2. Tiếp theo, để biết được hình phạt nào đang treo ở dây thòng lọng chờ Kiều tỷ về nhét đầu kẻ tội đồ vào treo cổ, tạp chí Meo Meo đã không quản hiểm nguy mà tìm đến phỏng vấn một trong những sát thủ trầm tĩnh nhất Hợp cung đường môn:

Sát thủ: Chào Kat tỷ.

Meo meo Kat: Chào Sát thủ, mong mụi trả lời vài câu hỏi của ta được hem?

Sát thủ: Kat tỷ cứ tự nhiên.

Meo Meo Kat: Xin được hỏi muội, muội đối với sự trở về của Kiều tỷ có cảm nghĩ gì?

Sát thủ: Đối với mụi thì Kiều tỷ về đương nhiên phải vui ùi, mụi đâu có chọc giận tỷ í.

Meo meo Kat: Vậy mụi nghĩ kết cục của những kẻ làm loạn sẽ ra sao?

Sát thủ: Ừm, chắc là: ngục tối + xuân dược + xú ca hoặc nhúng H2SO4 hoặc cạo đầu hoặc1 số hình phạt phụ chừng nào nghĩ ra kể típ …

Meo meo Kat: *đang thả mình vào tưởng tượng*

3. Vâng, sau những câu trả lời nhẹ nhàng của Sát thủ, chúng ta đã phần nào mường tượng ra được những gì đang chờ đón những kẻ phản loạn khi Kiều tỷ cam bách. Nhưng, những thành phần bất hảo này đối với sự quay về trong tương lai của Kiều tỷ phản ứng thế nào? Chúng ta hãy đảo một vòng làng quộc pờ rét và HCĐM tìm hiểu xem sao nhé ^^:

a) Đầu tiên là nhân viên Pr của hội đập phá: Ngọc Nhi

Meo meo Hana:  Kiều tỷ trở về, điều em muốn nói với tỷ ấy là gì?

Ngọc nhi: À thật ra là, em muốn nói, Kiều tỷ thân mến em cũng có làm gì quá đáng đâu, em chỉ hùa theo Linh nhi xui dại Vân tỷ lập ra cái hội đập phá rồi dùng tí chất xám còm cõi của bản thân PR nhiệt tình cho các thành viên của hội. Có gì thì mấy lần spam em, tỷ cũng thanh toán xong rồi. Thế cho nên muốn thanh toán em à, kiếp sau nhá! Hết ùi! (Meo meo Kat: ta rất mún nói theo từ “kiếp sau nhá” ấy!)

b) Tiếp theo, đến một người cực kỳ thân cận với Kiều tỷ, trợ lí đặc biệt (ăn hại) của Kiều tỷ: Lạc Lạc

Meo Meo Kat: Lạc đệ, nghe tin Kiều tỷ sắp trở về? Đệ có cảm giác gì?

Lac lạc: Oạch, vô cùng hạnh phúc. Tỷ ấy về, đệ sẽ cóa người để chọc cho nổi điên lên. (Meo meo Kat: trợ lí có khác, bản tính hem khác gì Đường chủ)

Meo meo Kat: Thế đệ hem sợ tỷ ấy chút nào à?

Lạc Lạc: Ồ, hem. Cứ chuồn lờ thượng sách. Tỷ ấy vừa cãi nhau mí đệ, lại bị đệ đạp 1 phát trúng gây thương thế nên tạm thời sẽ ko đuổi giết mọi người được hết đâu. Ai nhanh chân thì chuồn lẹ trước. (Meo meo Kat: hê hê, đệ nổi tiếng là Nạc mỡ, chạy liệu cóa kịp hêm?)

c) Sau đây chúng ta sẽ cùng gặp mặt hội trưởng Hội đập phá: Hàn Tử Linh

Meo Meo Hana: Kiều tỷ trở về, nàng muốn nói điều gì với tỷ ấy nhất?

Tử Linh: Tỷ tỷ, đừng tức giận mà hại thân…. đó chỉ là tấm lòng tốt của muội gởi tỷ thôi. Tỷ tỷ, muội vô cùng muốn xem tỷ phu nhưng….. vì lý do đặc biệt mà không ai không biết muội sẽ lánh đi 1 thời gian chờ tỷ nguôi giận mới về xem mắt tỷ phu. (Meo meo Kat: hội trưởng mà thế à? Ít ra cũng phải ngoan cường hơn một tí chứ?)

d) Tiểu thư bạo lực: Âu Dương Kỳ Doanh (Min bạo lực)

Meo meo Sabj: Đối với những việc đã làm trong hội đập phá, Min có cảm thấy hối hận chút nào?

Min: Hem, đã, đang và sẽ hem bao giờ thấy hối hận *cười thật là khoái chí*

Meo meo Kat: Vậy muội có từng tưởng tượng qua phu quân của Kiều tỷ là người như thế nào hêm?

Min:

Meo meo Kat: *ghi chép*: muội ấy hem nói gì chỉ bò lăn ra mà cười, chứng tỏ mụi ấy hơm nghĩ ra điều gì hoặc là hem thể tưởng tượng được!

e) Một trong ngũ đại đường chủ của HCĐM: Thủy Nguyệt Vân

Meo meo Sabj: Vân tỷ nghĩ những việc chúng ta lén lút làm sau lưng Kiều tỷ như thế nào?

Vân tỷ: Mình chỉ đùa thui mà, lâu lâu làm vậy để nhà có không khí, có đập phá gì nhiều đâu.

Meo meo Sabj: *hồi tưởng lại cảnh hoang tàn trong HCĐM*

Vân tỷ: *nhíu mày suy nghĩ* Để tỷ cố nghĩ xem, xem tỷ ấy bị truyền bao nhiu chai nước biển à.

Meo meo Sabj: ặc ặc.

Vân tỷ: *mơ màng suy nghĩ* Không biết có nên hỏi tỷ ấy lúc leo cây bị ngã có phải vì nhìn thấy soái ca đi ngang qua hem? (Meo meo Kat: ô hô, thế ra cóa người té giếng, à quên, té cây à?….Meo meo Hana: Té cây vì cái tội già mà hám, tham ăn như quỷ, hêm biết có mang gì về cho anh iêm hêm)

Meo meo Sabj: *đứng hình vì nín cười*

f) Một trong những quản gia đắc lực (phá hoại) của HCĐM: Haran

Meo meo Sabj: Tỷ có mong muốn gì cho lần trở lại này của Kiều tỷ?

Haran: tỷ hi vọng Kiều tỷ không vặt trụi lông tỷ vì dám a dua theo đám Lạc Lạc kêu tỷ í đi lấy chồng. (Meo meo Kat: cái nì đúng là “hi vọng” thật!)

g) Thành viên cuối cùng trong HCĐM mà tạp chí còn có thể mò tới tiếp theo là Holly, đệ tử nổi tiếng của HCĐM với tài dịch dung và hiện nay được bít với cái tên mới là Bikini 1 mảnh rực rỡ. (Meo meo Kat: nghe xong tên này ta thề hem bao giờ mặc bikini!)

Meo meo Kat: Đối với những việc mụi đã làm trong khi Kiều tỷ đi, có chút hối hận nào hem?

Holly: muội cóa lờm gì đâu mà hối hận *chớp mắt tỉnh rụi*

Meo meo Kat: Thế với tin Kiều tỷ lấy chồng, mụi có phản ứng ra sao?

Holly: muội mún đi ăn đám cưới *chớp mắt đáng yêu* (Meo meo Kat: chọt thủng mắt giờ)

Meo meo Kat: cảm nghĩ của muội khi tham gia Hội phá nhà?

Holly: Chẳng nghĩ gì cả, nghĩa phụ kêu muội vào vào thì muội vào thôi. (Meo meo Kat: thế sao cô tham gia nhiệt tình thế hả? Phần PR của cô hơi bị ấn tượng á)

Meo meo Kat: ha ha, là Tử Linh a? Vậy muội cóa lời chúc gì cho Kiều tỷ hem mụi? (Meo meo Kat: chúc độc vào)

Holly: Chúc gì cơ? (Meo meo Kat: *trợn mắt* cô giả nai với tôi đấy à?)

Meo meo Kat: Chúc sức khỏe + tình yêu + sự nghiệp … gì đấy!

Holly: Sức khỏe Kiều tỷ vô địch roài (Meo meo Kat: phải hem, ta nghe nói truyền mí chai nước biển mà *chỉ chỉ lên đoạn phỏng vấn Thủy Nguyệt Vân*)

Holly: Cóa ai hem sợ tỷ ấy …

Holly: Sự nghiệp chắc thành công nên mới lông bông zậy ^^.

Holly: Tình êu hem bít khỏi nói => khỏi chúc *cười lăn lộn*

Meo meo Kat: *cười lăn lộn theo*

h) Và cùng gặp gỡ những nhân vật bên ngoài HCĐM như:

Vân lão tỷ – Boss BT (Meo meo Kat: ôi Boss BT à, em mún học hỏi! – Meo meo Hana: *đạp* tập trung vào chuyên môn! – Meo meo Kat: *lủi thủi quay lại viết lách*)

Meo meo Hana: Bạn Vân nghĩ gì về tin Kiều tỷ lấy chồng?

Vân lão tỷ: Bảo tỷ ấy đừng lấy chồng nữa, ở lại chơi với mọi người. Nói không với đàn ông. (Meo meo Kat: ôi, sao tỷ lại nói thế?) Cứ tưởng chỉ trong truyện mới thấy xem mặt. Ai dè..

– Tú bà nổi tiếng: Sunny

Meo meo Hana: Nàng cóa phát biểu gì về tình hình của Kiều tỷ lúc này?

Sunny: Chúc mừng nàng í đi lấy chồng

Năm phút sau….

Meo Meo Hana: Nàng nói thế thôi à?

Năm phút sau….

Meo meo Hana: ặc, nàng nói mấy câu nữa đi mà…

Sunny: Mau hết bệnh … sớm sinh quí tử! (Meo meo Kat: *bật ngón tay cái* thế mí là chúc chứ!)

Âu Dương Thần Lâm, tức nô lệ vinh quang Lâm Lâm:

Meo meo Hana: Ta bít nàng rất quan tâm tới bài báo của tạp chí Meo Meo về Kiều tỷ cũng như có rất nhiều thắc mắc. Nàng có thể hỏi, ta sẽ chuyển lời đến tỷ ấy!

Lâm Lâm: *hai mắt sáng rực* Ta mún hỏi: Kiều tỷ bị chồng đánh bom thế nào? Tỷ ấy tàng trữ và sử dụng bom không ngừng nghỉ nên ko bít chồng nàng ý có phải là đệ ruột của Bin – la – den không?

Meo meo Hana: À …

Lâm Lâm: Kiều tỷ có ấn tượng gì khi trở về ….. sau khi chống lầy? Chồng tỷ ý có bít nghề đánh bom của tỷ ý không? Nếu tỷ ý giấu chồng tỷ ý về * nghề nghiệp* đánh bom của mình, thì một ngày kia khi bị chồng phát hiện ra, chồng chị ý có ngất ko?

Meo meo Hana: Cái này …

Lâm Lâm: Tỷ ý có định giấu chồng để huấn luyện con cái sau này của tỷ ý thành người kế tục nghề đánh bom của tỷ ý không? Kiều tỷ sau khi xem số báo Meo Meo 1 thì có ý định đánh bom ai đầu tiên?

Meo meo Hana: Chắc chắn là tạp chí Meo Meo roài. Nhưng …

Lâm Lâm: Cảm giác khi chưa chống lầy và khi lấy chồng rồi lại tiếp tục chạy vào *hang ổ* của tỷ ý thế nào? Tỷ ý có muốn làm một bộ truyện mang tên: Khi kẻ đánh bom lấy chồng không?

Meo meo Hana: *cố gắng nhịn cười* (Meo meo Kat và Sabj: ôm nhau cười rung cả ghế)

Lâm Lâm: Dạo này cái bài báo có nói về chuyện *riêng tư* của những người nổi tiếng đều tăng doanh số. Tỷ ý nếu muốn có thể đăng ký độc quyền với tạp chí Meo Meo khai thác *vấn đề riêng tư hót hót* của tỷ ý không?

Meo meo Hana: Với quý báo thì hem thành vấn đề …

Lâm Lâm: *lần thứ n cướp lời* Kiều tỷ thấy bài viết trên tạp chí Meo Meo thế nào? Nếu được thì Kiểu tỷ muốn đăng quảng cáo buôn bán bom trên tạp chí không? …

Meo meo Hana: *bịt mồm Lâm Lâm* vì là vị khách đặc biệt *mở hàng* nên tạp chí sẽ giảm giá quảng cáo cho tỷ còn 50% *mỉm cười thân thiện* (Meo meo Kat và Sabj: cười té khỏi ghế)

Vâng, có lẽ sau một vòng phỏng vấn đầy bất ngờ và những điều thú vị. Các bạn độc giả thân mến đã biết được nhiều hơn đôi chút về tình hình Kiều tỷ sau cuộc phỏng vấn lần trước cũng như không khí và tâm trạng chung của những người đang chờ đợi Kiều tỷ trở về.

Bài viết này ngoài việc thống kê lại tình hình chung còn có một ý nghĩa rất quan trọng với bổn báo, nó chính là “món quà” chào mừng sự trở về “thảm họa” của Kiều tỷ. Mong rằng số phụ san này sẽ giúp cho sự trở về của Kiều tỷ thêm phần hoành tráng về mức độ giận dữ (hay Kiều tỷ sẽ hi sinh ngay từ những dòng đầu của bài viết?)

Mừng Kiều tỷ cam bách!

Phần II: Giải trí – Mỗi kỳ một truyện edit – dịch – CV đáng chú ý

Kính thưa bà con cô bác, gần xa đủ cả…

Trong mục phụ san sẽ có thêm một mục gọi là mục Giải trí. Mục này sẽ giới thiệu những truyện đã và đang edit – dich, hay truyện CV hay cho mọi người tham khảo.

Những bài giới thiệu này sẽ do chính chủ nhà – người edit – dịch truyện tự mình giới thiệu và gửi cho tạp chí chúng tôi theo email:

phamnam49@gmail.com / dihyn_cat_2401@yahoo.com

Chúng tôi sẽ kiểm tra về chất lượng bản edit – dịch rồi sẽ tiến hành giới thiệu.

Chân thành xin lỗi nếu việc chúng tôi sẽ đánh giá bản edit hay dịch của các bạn. Lí do rất đơn giản, chúng tôi chỉ muốn giới thiệu những bản edit – dịch thật hay thật tốt đến độc giả của chúng tôi. Vì thế đây là chuyên mục tự nguyện. Không ép buộc. Chúng tôi sẽ luôn hoan nghênh những nhà nào muốn giới thiệu và gửi bản tự giới thiệu cho chúng tôi. Chúng tôi cũng xin được phép dẫn link về mục lục (nếu có) hay nhà của bạn để độc giả của chúng tôi có thể dễ dàng tìm thấy truyện nhà các bạn.

Mỗi kỳ sẽ có từ một đến hai truyện được giới thiệu, tuỳ vào số lượng bản tự giới thiệu mà chúng tôi nhận được. Một lần nữa mong sự ủng hộ của mọi người dành cho quý báo.

Và nhà đầu tiên được chúng tôi chọn giới thiệu là nhà

http://meoconvuichoi.wordpress.com của bạn LuckyAngle

Phúc hắc vương gia sỏa tướng công

Tác giả: Tử Tuyết Ngưng Yên

Độ dài: 197 chương (hoàn) + 7 phiên ngoại

Nội dung giản giới:

Nhạc Du Du nàng vậy mà cũng xuyên qua.

Hơn nữa xuyên vào vương phủ, thiếu chút nữa đã bị xem là thích khách mà giết chết.

“Tỷ tỷ, ngươi làm vợ của ta đi, làm vợ của ta, bọn họ sẽ không giết ngươi…”

“Tại sao?” Nhạc Du Du nàng nhìn người con trai ở giữa đao quang kiếm ảnh, cái trán đổ đầy mồ hôi.

“Bởi vì ta là Vương gia…”

Vì thế, để bảo vệ tính mạng, Nhạc Du Du cùng một Vương gia “sáu tuổi” bái đường thành thân

Lời người edit: LuckyAngle: Truyện bắt đầu từ việc Nhạc Du Du trong một lần cảnh sát đuổi bắt những người bán hang không mà xuyên không. Khi xuyên qua Nhạc Du Du gặp một vị vương gia . Vị vương gia này bề ngoài thì là người trưởng thành nhưng tinh thần chỉ là một đứa trẻ sáu tuổi. Vị vương gia “ sáu tuổi” này đã “cầu hôn” Nhạc Du Du….Và rồi….

Cuộc sống của Nhạc Du Du như thế nào khi sống chung với một soái ca như vậy? Liệu soái ca ấy có thật sự như vẻ bề ngoài của mình? Chuyện gì sẽ xảy ra khi mọi bí mật được phơi bày? Nhạc Du Du sẽ sống ở nơi đầy âm mưu thủ đoạn này như thế nào?

Thêm một bộ cũng khiến ta đọc không thể dứt ra

http://monggiaky.wordpress.com của bạn Đông Tử

Tiểu Hồ Ly Gặp Đại Khôi Lang

Lam Yên Hiểu Nguyệt

Thể loại : Võng du ngôn tình + công sở – tổng tài ngôn tình.

Phong cách văn: Nhẹ nhàng, hài hước.

Số chương: [update 8/8] 172 chương và đã HOÀN.

Gặp Hồ ly vào một ngày mùa hè, khi đó Hồ ly mới chập chững bước đến chương 60. Có thể nói ta và Hồ ly là ‘nhất kiến chung tình’, chung tình ngay từ thể loại võng du mà ta vẫn luôn thích, chung tình ngay từ văn án mà đọc một lần đã thấy hay. Theo đuổi Hồ ly từ lúc còn đang viết dở dang đến khi hoàn thành là một niềm hạnh phúc với ta, may mắn là ta không chỉ có một mình, rất nhiều nàng đã cùng ta dõi theo bước chân Hồ ly, cùng vui cùng cười cùng chia sẻ cảm xúc khi đọc xong mỗi chương.

Haizzz, dài dòng mãi cũng không nên, thôi thì là mà, chúng ta cùng lướt qua nội dung.

Câu chuyện bắt đầu từ một tình huống trong game khi anh chàng tân thủ gặp được cô nàng Đại Thần sơ cấp lừng lẫy Tế Nguyệt, số phận bọn họ chắc chắn phải dây dưa lâu dài. Tế Nguyệt ngây ngốc đứng đó để quái đánh, hắn lạnh lùng nhìn cô bị đánh. Cô là bất đắc dĩ không thể làm gì, còn hắn là vô tâm không muốn nhúng tay. Đợi đến khi cô bất hạnh ngã xuống, hắn mới tiến đến, nhặt trang bị cô làm rơi rồi bỏ lại một câu:

“Lần sau muốn chết, cứ gọi ta.”

Câu nói đã để lại trong lòng Tế Nguyệt nỗi oán hận không nguôi, cũng là câu nói mở đầu cho mọi rắc rối, ân oán giữa hai người, cho cuộc chiến giữa Hồ ly và Sói xám.

Nói về tác giả Lam Yên Hiểu Nguyệt, một độc giả Trung Quốc đã nhận xét rằng:

“Câu chữ của Lam rất đơn giản, lời ít mà ý nhiều, lối hành văn khá tự do, làm cho ai đọc cũng thấy thoải mái, không phải nhíu mày, lắc đầu vì những từ ngữ phức tạp, giống như một cơn gió nhẹ trên thảm cỏ xanh, khẽ xoa nhẹ lên những phiền muộn của ngày hè.”

Bản thân ta cũng đồng ý với kiến trên, bên cạnh đó ta thấy nội dung truyện khá chặt chẽ, độc giả bên blog nhà ta đã nhận xét:

“Kinh điển, đúng là 1 bộ truyện kinh điển, nội dung truyện ko dư 1 từ, ko thiếu 1 chữ, dẫn dắt người đọc, làm cho người đọc ko thể dứt ra được.” – bongsu

“Thật sự ban đầu biết truyện này thuộc thể loại võng du, ta k thích lắm. Vì truyện đa số kể về game quá nhiều….Sau khi đọc đến chương này (đọc từ sáng đến h) ta có suy nghĩ đầu tiên trong đầu “may mà mình k bỏ qua truyện này”. Truyện về võng du nhưng không quá sa đà viết về game, mà viết về cuộc sống của nhân vật nhiều hơn.” – ss thuhuong

Bên cạnh đó cũng có nhiều bạn đọc ưu ái, so sánh Hồ ly nhà ta với tác phẩm vẫn được xem là top đầu trong thể loại Võng du, “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” của ss Cố Mạn, những lời nhận xét đó thực sự làm cho người dịch như ta cảm thấy rất vui, có thêm rất nhiều động lực để cố gắng cho những chương Hồ ly mới sau này. Cảm ơn các nàng rất nhiều !!

Cuộc đấu giữa Hồ ly và Sói, chúng ta hãy cùng ngồi lại và thưởng thức nhé.

Mong mọi người có được cùng cảm nhận với ban biên tập chúng tôi. (tất nhiên là vô cùng thích vì thế mới giới thiệu nhé)

Khi vào nhà bạn ấy nếu không thể Comt thì hãy Like một cái để động viên và cổ vũ tinh thần editor nhà bạn ấy. Chúng ta nên xây dựng một văn hoá Comt và Like nhé!!!

Thân ái

[Tạp Chí Meo Meo]

Thông Báo

Trên đây là những thành quả của thành viên tạp chí chúng tôi đã liều mình hi sinh N lần mới có thể có được (chém lốc bà con ơi). Vẫn còn một số câu hỏi mà chúng tôi vẫn chưa tập hợp hết được. Vốn cũng muốn đưa cho NV chính của chúng ta trả lời, nhưng sau nhưng đợt oanh tạc dã man và khủng bố của mụ ấy thì chúng tôi hoàn toàn không dám động vào nữa. Vì thế bạn nào có câu trả lời cho một hay nhiều câu trả lời bên trên có thể comt bên dưới và chúng tôi sẽ ngay lập tức có cho vào phần trả lời.

Sự kiện Kiều Tỷ ẩn cư một tuần về quê lấy chồng đã khiến làng Wp chấn động một cách nghiêm trọng. Nhưng, dù Kiều Tỷ có lập gia thất vẫn không quên anh em… vì thế đồng bào yên tâm, thời gian sắp tới Kiều Tỷ sẽ quay lại ăn hại, ách nhầm, lợi hại gấp ngàn lần….

Sau đâu bạn – Meo Meo Hana xin công bố một số vấn đề liên quan đến [Tạp Chí Meo Meo] cho mọi người có thể nắm rõ.

[Tạp Chí Meo Meo]

Tổng Hành DinhMeo Meo Hana – Nơi sẽ phát hành những số [Tạp Chí Meo Meo]

Phân Đà Cao Cấp Meo Meo Kat – Nơi phát hành những ấn bản Phụ San [Tạp Chí Meo Meo] + Nơi để bà con cô bác gần xa có thể liên hệ để có thể có được một góc quảng cáo trên [Tạp Chí Meo Meo].

Phân Đà Tiểu Cấp – Meo Meo Sabj – Tạm thời chưa phát hành ấn phẩm nào (tương lại sẽ có).

Phân Đà Tiểu Cấp – Meo Meo Xanh Xanh – Phụ trách chuyên mục [Làm Đẹp] của [Tạp Chí Meo Meo].

Phân Đà Tiểu Cấp – Gâu Gâu Kiều –  PV + BTV cho chuyên mục [Điểm Tin Wp] trên [Tạp Chí Meo Meo] {độc giả: sao lại là Gâu Gâu Kiều mà không phải Meo Meo Kiều…. Hana *khóc không ra nước mắt*… mọi người thông cảm, bạn ấy Anti mèo}.

Phân Đà Tiểu Cấp – Meo Meo K – Đang trong quá trình đào tạo thành trợ lý. Tạm thời chưa phát hành ấn bản nào (tương lai sẽ có).

Mục Lục [Tạp Chí Meo Meo]

Phần I: Điểm tin Wp.

Phần II: Phỏng vấn nhân vật nổi bật + không nổi bật.

Phần III: Mỗi kỳ một truyện cười.

Phần IV: Làm Đẹp

Phần V: Cùng xem và bình luận – Mục này vẫn chưa câu dẫn phóng viên thành công nên tạm thời bị khoá.

Phần VI: Quảng cáo.

Mục Lục Phụ San [Tạp Chí Meo Meo]

Phần I: Trả lời thư bạn đọc + tập hợp những gì còn sót lại của nhân vật được phỏng vấn.

Phần II: Giải trí – Mỗi kỳ một truyện edit – dịch – CV đáng chú ý.

Phần III: Quảng cáo.

Kí tên đóng dấu

P.S: Mục Quảng cáo vẫn chưa có ai đăng quảng cáo cả, đề nghị bà con bớt chút tiền của đi đăng quảng cáo đi nào…..

145 thoughts on “[Tạp chí Meo Meo] Phụ san 1

 1. sun921 nói:

  em muốn nhìn thấy phu quân của kiểu tỷ ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
  ảnh ?????????????????????? “đập bàn đập ghế” :)))))))))

   • cóa j tính toán với *người nhà* ta ấy
    *chỉ chỉ kế bên*
    kon gái nuôi ta làm quản gia ở đey mờ… tính vào lương của kon gái ta ấy
    *cười ngây thơ*

     • ấy ấy, ko được, cắt lương của TN thì vợ chồng ta làm sao có đủ tiền xây hầm trú ẩn mới đây >< hầm cũ đã bị Khều tỷ phá tanh bành oy, h ta còn phải ở nhờ nhà Vân tỷ nữa nè TT__TT

     • kon gái
      kon đi làm j mờ
      tiền công chẳng trả nổi phí PR thế kia.
      về nhà mami cho tiền tiêu vặt còn hơn thế a…
      còn kon rể
      sau để 1 mình kon gái ta đi làm hở.
      tháng này hem tích cực làm việc là ta trừ lương nhá.

     • Nghĩa mẫu ah, $ PR đắt quá, toàn bộ lg Tuyết Nhi đều bị trừ hết rồi, TT__TT
      con cũng đi làm mừ, chăm chỉ lắm đấy chứ bộ, chỉ tội toàn bộ $ đều tập trung xây hầm trú ẩn an toàn và hiện đại nhất TG rồi nên ko còn $ 😦
      hiện h $ còn thiếu, nghĩa mẫu đầu tư vào hầm trú ẩn của con nha *chớp mắt ngây thơ*

 2. chẹp, nhân viên PR của hội đập phá có mẹt điểm danh, có ai cần PR ko thì bảo muội nào, hội đập phá do 1 tay muội PR dìm hành có bảo kê đó =))

 3. Công nhận nhà e bây h có thêm mục giới thiệu truyện thú vị thật, 1 điều bất ngờ nữa không ngờ phần cmt của chị lại được trích dẫn vào đây. Lúc đầu đọc trong đầu nghĩ sao ai cmt mà giống mình thế, nhưng cái cmt ấy còn thiếu. Để biết truyện này công đầu tiên là em Hana e ấy mà không giới thiệu chắc chị không biết 1 bộ truyện hay như vậy, hiiiiiiiiii

 4. ối giời, meo meo hana dám cướp lời ta???? đc lém * xắn tay áo* * bỗng nhiên nhìn thấy : áo trong suốt quần thiếu vải, áo rách sẹc xi, bikini 1 mảnh rực rỡ*…….. * đầu ong ong, mắt hoa hoa, người lảo đảo, ngã cái : RẦM*……

  • * đạp _ đá đít hana*…… ta ANTI MÈO NHÀ NÀNG……………………AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA…………………….* gào khóc ầm ĩ*………….

Phát biểu ý kiến nào!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s